Danh mục Sản Phẩm

Bộ Đèn Đường LED 60W-150W Sử dụng Tuabin Gió Kết hợp Năng Lượng Mặt Trời, Mắc Song Song Điện Lưới AC220V để chiếu sáng

Thương hiệu: ZALAA Solar Wind AC220V Street Lighting Mã sản phẩm: ZSL-S/W/PC-Theoyeucau
Còn hàng
16.500.000₫ Giá niêm yết: 19.500.000₫ Tiết kiệm:

Bộ Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Với Tuabin Gió Công Suất 60W Mã SP ZSL-SW-60W bao gồm bộ đầu đèn led, tấm pin solar, tuabin gió, bộ lưu điện, bộ điều kiển sạc xả thông minh...Xin mời tìm hiểu thêm chi tiết!

Công suất:
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Bộ Đèn Đường LED 60W-150W Sử dụng Tuabin Gió Kết hợp Năng Lượng Mặt Trời, Mắc Song Song Điện Lưới AC220V để chiếu sáng
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Bộ Đèn Đường LED 60W-150W Sử dụng Tuabin Gió Kết hợp Năng Lượng Mặt Trời, Mắc Song Song Điện Lưới AC220V để chiếu sáng
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Bộ Đèn Đường LED 60W-150W Sử dụng Tuabin Gió Kết hợp Năng Lượng Mặt Trời, Mắc Song Song Điện Lưới AC220V để chiếu sáng

Bộ Đèn Đường LED 60W-150W Sử dụng Tuabin Gió Kết hợp Năng Lượng Mặt Trời, Mắc Song Song Điện Lưới AC220V để chiếu sáng

ZALAA Lighting - Leading Smart Life cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Đây là bộ sản phẩm dành cho các dự án / công trình cần giải pháp chiếu sáng tích hợp điện mặt trời, điện gió và điện lưới AC220V. Nếu như đèn đường kết hợp từ điện mặt trời và điện gió đang là xu hướng phát triển trong năm qua, thì đây là mẫu phát sinh thêm từ xu hướng đó cho những khu vực có dự án muốn kết hợp thêm điện lưới.
Cả điện gió và điện mặt trời đều là những nguồn năng lượng vô tận, tuy có phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Nhưng với giải pháp mắc thêm điện lưới này chỉ tăng thêm 5-10% đầu tư so với mã ZSL-S/W, thì đổi lại là sự đảm bảo khả năng chiếu sáng ổn định tuyệt đối và tiết kiệm nhất.

  • Kết hợp năng lượng gió và năng lượng mặt trời là một hệ thống kết hợp ưu điểm của cả tua bin phát điện gió lẫn pin mặt trời, mang lại tính ổn định và độ tin cậy cao hơn
  • Điện gió kết hợp điện mặt trời là một giải pháp phù hợp với Việt Nam, nơi có nhiều địa phương có điều kiện gió và nắng đều rất tốt.

Hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời kết hợp với tuabin gió đã được Zalaa tư vấn và lắp đặt ở nhiều công trình trong thời gian qua góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, an ninh trật tự. Mô hình này phù hợp với xu hướng sử dụng năng lượng xanh, xây dựng đô thị xanh... cần nhân rộng trên nhiều địa bàn của chúng ta.

Thông số tham khảo (báo giá chi tiết theo dự án)

  • Đèn LED sử dụng chip LED lumen cao công suất 60w, 70w, 80w, 100w, 120w, 150w
  • Bộ lưu điện Pin Lithium new 12.8V dung lượng 60Ah, 70Ah, 80Ah, 100Ah
  • Tấm panel solar 18V công suất 90w *2 tấm; 100w * 2 tấm; 120w; 150w
  • Quạt gió Tuabin năng lượng gió công suất 100w 18v; 200w 18v
  • Bộ điều khiển sạc xả thông minh 
  • Bộ điều khiển sạc điện lưới AC220V
  • Thời gian bảo hành 5 năm các thiết bị; bộ Lưu trữ Pin Lithum bảo hành 2 năm
  • Sản phẩm sử dụng cho dự án, không bán lẻ cho khách hàng.

Phí đầu tư ban đầu đối với hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời và gió cao hơn hệ thống chiếu sáng thông thường từ 10% đến 15%. Tuy nhiên, tuổi thọ của hệ thống này kéo dài tới 20 năm, trong khi hệ thống chiếu sáng sử dụng nguồn điện có tuổi thọ khoảng 10 năm.

Việc lắp đặt hệ thống này lại không quá phức tạp, không cần kéo dây điện, khi ánh sáng mặt trời chiếu vào, tấm pin chuyển quang năng thành điện năng; đồng thời, kết hợp với tua bin phát điện gió, được bộ điều khiển sạc vào pin tích điện, phát sáng bóng đèn Led.

Hãy liên hệ với ZALAA để được tư vấn và báo giá phù hợp với từng dự án, công trình ngay hôm nay!

#denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #zalaalighting, #solarstreetlight, #streetlights

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng