Danh mục Sản Phẩm

Thiết Bị Chống Sét Cho Đèn LED | ZALAA Lighting

Chống sét lan truyền trong đèn LED

Đèn chiếu sáng ngoài trời dễ bị đột biến do sét đánh cảm ứng được ghép vào đường dây điện. Điện áp có thể do sét đánh trực tiếp, sét đánh gián tiếp hoặc TẮT / BẬT nguồn điện lưới.

Bên cạnh sự tăng vọt, nếu đường dây HV chạm vào đường dây LV hoặc nếu kết nối trung tính yếu hoặc làm nổi pha- Điện áp trung tính có thể cao hơn giới hạn quy định của đèn điện. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào chống sét lan truyền.

Những quá độ điện áp tăng đột biến này có thể phá hủy nguồn cung cấp điện LED cũng như chính đèn LED. Do tính chất nhạy cảm của đèn LED, chúng ta cần cung cấp bảo vệ chống quá áp, quá dòng, tăng áp cho hệ thống chiếu sáng LED. Loại bộ chống sét lan truyền phổ biến nhất có chứa một thành phần được gọi là biến thể oxit kim loại hoặc MOV, giúp chuyển hướng điện áp phụ & năng lượng ra khỏi thiết bị mà nó đang bảo vệ. Trong trường hợp Đèn LED, nó sẽ tự bảo vệ Trình điều khiển LED hoặc LED.

LSP cung cấp các mô-đun SPD sẽ cung cấp bảo vệ vượt quá 10kV-20kV. Sự bảo vệ này có giữa Pha-Trung tính, Trung tính-Trái đất & Pha-Đất. Chúng tôi cung cấp các mô-đun này được tích hợp sẵn bên trong các bộ đèn ngoài trời như đèn đường, đèn pha, v.v.

Chống sét lan truyền cho đèn đường LED

Đèn đường LED mới đang được lắp đặt trên đường phố và đường cao tốc và việc thay thế các đèn chiếu sáng thông thường cũng đang được tiến hành vì đèn LED tiêu thụ ít điện năng hơn và có tuổi thọ cao. Các công trình công cộng ngoài trời tiếp xúc nhiều hơn với môi trường và được đặt ở những nơi cần dịch vụ liên tục. Mặc dù có nhiều ưu điểm của đèn LED nhưng có một nhược điểm lớn của đèn LED là chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện tương đối cao hơn so với đèn thông thường và đèn LED dễ bị ảnh hưởng bởi dòng điện. Để tránh bảo trì không cần thiết và tăng tuổi thọ, bạn phải cài đặt Bảo vệ chống sét cho Đèn đường LED.

Đèn đường Led bị ảnh hưởng do nước dâng do các nguyên nhân chính sau :

  • Sét đánh, sét đánh trực tiếp vào đèn đường LED. Đường dây phân phối điện ngoài trời rất xa dễ bị sét đánh và dòng điện lớn có thể dẫn qua đường dây điện do sét, gây hư hỏng đèn đường.
  • Sét đánh gián tiếp gây nhiễu đường dây cung cấp.
  • Điện áp cao tăng từ đường dây điện, từ các hoạt động chuyển mạch, sự cố nối đất, v.v.
  • Tăng điện áp là một Tăng điện áp rất cao, chủ yếu là vài Kilo-Volts, trong một khoảng thời gian rất nhỏ, vài micro giây. Đó là lý do tại sao bạn cần Bảo vệ chống sét cho Đèn đường LED.
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng