Danh mục Sản Phẩm

Cột Điện Thông Minh Smart City (Đa Chức Năng) Gia Công Theo Yêu Cầu | ZALAA Lighting

Hướng tới một Đô Thị Thông Minh (Smart City), ZALAA Lighting triển khai sản xuất và gia công các dòng sản phẩm Cột Đèn Thông Minh (Smart Poles) thích hợp nhiều ứng dụng hiện đại, công nghệ theo nhu cầu và sự phát triển của đời sống. Phù hợp cho các khu vực Công Viên Thông Minh (Smart Park), Khu Đô Thị Thông Minh (Smart Urban Area), Nhà Thông Minh (Smart House), Đường Phố Thông Minh (Smart Street), Bãi Đậu Xe Thông Minh (Smart parking),... Của Đô Thị Thông Minh (Smart City)

 

Cột đèn thông minh đóng vai trò quan trọng như một trong những cơ sở hạ tầng IoT trong thành phố thông minh. Nó có thể được trang bị trạm gốc vi mô 5G, trạm thời tiết, AP không dây, máy ảnh, màn hình LED, thiết bị đầu cuối trợ giúp công cộng, loa trực tuyến, cọc sạc và các thiết bị khác.

Trụ thông minh trở thành bộ cảm biến thu thập dữ liệu của thành phố thông minh và chia sẻ đến từng bộ phận chịu trách nhiệm, cuối cùng đạt được quản lý thành phố tích hợp và hiệu quả hơn. Cột thông minh Fonda được triển khai cả trên nền tảng FondaCity và SCCS, để tất cả việc quản lý và vận hành có thể được thực hiện trên một nền tảng trung tâm, giúp công việc bảo trì dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng