Danh mục Sản Phẩm

Cột Đèn Đường Thông Minh ZALAA Smart Poles Gồm 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động

Thương hiệu: ZALAA Smart Lighting Poles Mã sản phẩm: ZSP H6M
Còn hàng
55.000.000₫ Giá niêm yết: 84.000.000₫ Tiết kiệm:
Bạn đang tìm các dòng sản phẩm Cột Đèn Đường Thông Minh 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động? ZALAA Smart Poles có sản phẩm mới. Xem ngay!
Chiều cao cột:
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Cột Đèn Đường Thông Minh ZALAA Smart Poles Gồm 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Cột Đèn Đường Thông Minh ZALAA Smart Poles Gồm 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Cột Đèn Đường Thông Minh ZALAA Smart Poles Gồm 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động

Cột Đèn Đường Thông Minh ZALAA Smart Poles Gồm 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động

Cột Đèn Đường Thông Minh ZALAA Smart Poles Gồm 5 tính năng Chiếu sáng, Camera, Bảng LED, Phát Wifi, Báo động

Cột thông minh là dòng sản phẩm được ZALAA-Smart-Poles Gia công & lắp ráp từ những năm 2020 cung cấp cho thị trường hướng Smart City. Năm 2024-2025, ZALAA tiếp tục cho ra dòng sản phẩm mới thiết kế mới theo yêu cầu của Chủ đầu tư, Quý khách hàng.

Xã hội phát triển, Các nhu cầu sử dụng tiện ích tích hợp ở công cộng tăng lên. Thị trường Bất Động Sản đã bước sang một Kỷ Nguyên Mới. Những đô thị mới xây dựng đều có xu hướng phát triển định hướng vươn tới các tiện ích dạng Smart City, Chủ đầu tư nhìn thấy nhu cầu này từ những người trẻ mới đang làm chủ đất nước, họ có hướng chọn các dạng đô thị thông minh, an toàn, kết nối đa phương tiện nhiều hơn là một đô thị cổ xưa...

Hôm nay, ZALAA Lighting xin giới thiệu sản phẩm mới được gia công và lắp ráp theo yêu cầu của chủ đầu tư cho khu vực quảng trường trung tâm của khu công nghiệp mới đó là dòng Cột Đèn Chiếu Sáng Thông Minh Cho Smart City Mã SP ZSPL-T3.2024_H12M ZALAA

 

1, Thông số kỹ thuật Trụ Cột Đa Tính Năng Ứng Dụng Cho Khu Đô Thị Thông Minh Smart City | Mã SP ZSPL-T3.2024_H12M ZALAA:

 • Cột cao 12M, Công suất 100W-200W (có thể suẩn xuất theo yêu cầu)
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Vật liệu: Thép chất lượng cao, Sơn tĩnh điện: Màu tùy chọn.
 • Công suất: 2 vị trí lắp đèn led (công suất theo yêu cầu)
  • Góc chiếu: Diffused,
  • Tuổi thọ bóng: 50.000h,
  • Nhiệt độ màu: 3000-6500k,
  • Quang thông 7000lm,
  • Chỉ số hoàn mau: 80Ra,
  • Hiệu suất phát quang: 150lm/w,
  • Cấp bảo vệ: IP (theo yêu cầu).
 • Chip led Philips Lumiled.
 • Driver nguồn Philips.
 • Tay Camera : 1 vị trí (khoảng cách theo yêu cầu)
 • Biển quảng cáo LED: 1 khung (kích thước theo yêu cầu)
 • Bảng điện cửa cột 1A  
 • Bích đế: theo yêu cầu, có hàn gân tăng cứng
 • Khung móng & Tim lỗ khung móng: theo yêu cầu
  • Chất liệu: Thép, Sơn tĩnh điện
  • Sản xuất dựa theo bản vẽ kỹ thuật chi tiết đính kèm
 • Nhà cung cấp: ZALAA Smart Lighting Poles

2, Bản vẽ Concept và thiết kế Cột Đèn Thông Minh 5 in 1 Zalaa:


  Bản vẽ Concept và thiết kế theo dự án cột đèn thông minh(liên hệ)
   

  3, Ứng Dụng Trụ Cột Tiện Ích 5 in 1 Zalaa gồm Đèn LED - Camera - Loa - Kết nối wifi, Cảm biến nhiệt độ và giám sát chất lượng không khí - Biển Quảng Cáo:

  Đây là mẫu Trụ Cột tiện ích sử dụng tích hợp 5 trong 2 gồm Bóng đèn led công suất theo yêu cầu, Biển quảng cáo,Camera giám sát, Kết nối wifi, Cảm biến nhiệt độ và giám sát chất lượng không khí thay thế cho các cột đèn phổ thông, sử dùng cho các dự án chiếu sáng cảnh quan ngoài trời, quảng trường trung tâm, đường phố smart city, kđt thông minh hay bãi đỗ xe...

  Ghi chú: Cột đèn thông minh ZALAA Smart Lighting Poles chuyên cấp cho dự án, công trình. Không cấp lẻ 1-2 cột.

  4. Chính sách bảo hành

  • - Sản phẩm bảo hành được tính từ ngày bàn giao hàng hóa cho khách hàng.
  • - Ngay từ khi nhận được thông báo của Khách hàng về tình trạng hư hỏng của đèn mà Công ty đã cung cấp, Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật phụ trách bảo hành liên lạc với Khách hàng để xác định sơ bộ tình trạng và phương án xử lý. Nhân viên kỹ thuật có thể hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa từ xa thông qua các hình thức như điện thoại, email, SMS, Zalo, hay Internet (nếu có thể).
  • - Nếu việc hỗ trợ từ xa không giải quyết được sự cố, khách hàng vui lòng mang sản phẩm hư hỏng đến các địa điểm bảo hành gần nhất của ZALAA để được hỗ trợ.

  5. Tại sao nên lựa chọn Cột Đèn Thông Minh tại ZALAA

  • - Chúng tôi sử dụng vật liệu, linh kiện tốt để làm nền tảng cho sản phẩm cao cấp. Chất lượng thiết bị được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất xưởng.
  • - Bên cạnh cột đèn thông minh, chúng tôi còn mang đến hệ thống sản phẩm đa dạng. Không những thế, ZALAA nhận gia công và lắp đặt sản phẩm cho các dự án.   
  • - Chính sách báo giá cạnh tranh mạnh mẽ, có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  6, Hình thức liên hệ

  Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

  ZALAA Lighting - Leading Smart Life cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng! 

  CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG CỦA THÀNH PHỐ THÔNG MINH

  • Thành phố thông minh là thành phố ứng dụng công nghệ IoT (vạn vật kết nối internet) để quản lý điều hành các hoạt động đô thị một cách rất thông minh và hiệu quả cao nhằm đảm bảo cho thành phố được phát triển ổn định bền vững.
  • Thành phố thông minh đòi hỏi cơ sở hạ tầng trên toàn thành phố phải có nhiều nút mạng IoT để có thể tương tác và thu thập thông tin theo thời gian thực. Mạng lưới các nút IoT càng rộng và số lượng nút IoT càng nhiều thì lượng thông tin có được càng lớn giúp cho hệ thống trí tuệ nhân tạo xử lý dữ liệu trở nên càng thông minh hơn chính xác hơn từ đó hỗ trợ cho các điều hành hoạt động của thành phố được nhanh chóng thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.
  • Hầu hết các thành phố hiện đại đều có cột đèn đường, chúng hiện diện ở khắp mọi nơi và được lắp dựng một cách có quy luật dọc theo các tuyến đường giao thông đô thị trong thành phố, từ đường ngõ nhỏ trong các khu dân cư cho tới các phố lớn và được kết nối vận hành quản lý một cách có hệ thống.
  • Do vậy mạng lưới hệ thống cột đèn đường trong một thành phố được quan tâm như là phần cơ sở hạ tầng có sẵn rất thuận tiện cho việc triển khai công nghệ IoT với chi phí hợp lý. Theo đó, cột đèn đường sẽ được tích hợp thêm các thiết bị công nghệ IoT (ví dụ như các loại cảm biến và thiết bị tương tác kỹ thuật số...) để biến nó trở thành nút mạng IoT và trở thành cột đèn thông minh cho một thành phố thông minh.

  CỘT ĐÈN THÔNG MINH LÀ GÌ

  • Cột đèn thông minh là cột đèn đường được trang bị đồng thời cả đèn đường led để chiếu sáng đường phố và một loạt các thiết bị đầu cuối IoT đa chức năng khác để trở thành một nút mạng IoT thông minh. Đèn đường LED sử dụng cho cột này là loại đèn có tính năng điều khiển cường độ sáng (DIM) và tích hợp sẵn cổng DIM 0~10V/PWM để kết nối với các thiết bị điều khiển IoT Controller. Thiết bị đầu cuối IoT sử dụng cho cột này sẽ có các chức năng thu thập dữ liệu kích hoạt và điều khiển, ví dụ như: các loại cảm biến sensor; thiết bị nhận dạng RFID; CAMERA; IoT Controller; Micro Station; Wi-Fi...
  • Như vậy cột đèn thông minh có thể nhận biết ngữ cảnh đối với môi trường của nó và có thể kết nối giao tiếp tương tác với các thiết bị thông minh khác bởi công nghệ IoT thông qua một nền tảng trung tâm. Với lợi thế là có mặt phủ khắp các khu vực đô thị trong thành phố, dễ tiếp cận nguồn điện và kết nối, cho nên khi trở thành nút mạng IoT nó sẽ hỗ trợ cho hàng loạt các sáng kiến ứng dụng cho một thành phố thông minh.

  CỘT ĐÈN THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO

  Khái niệm thông minh của cột đèn thông minh sẽ không ngừng được phát triển, trong bối cảnh công nghệ IoT mới bắt đầu được phổ biến như hiện nay thì ý tưởng về các tính năng thông minh của nó đang được tập trung vào các ứng dụng giám sát quản lý và hỗ trợ cộng đồng, bao gồm:

  • Điều khiển giao thông
   Hệ thống điều khiển giao thông thông minh xử lý dữ liệu thông tin thu thập được từ các nút mạng IoT để phân tích phân loại và tối ưu hóa lưu lượng giao thông của cả phương tiện và người đi bộ. Dựa vào báo cáo thời gian thực của các cảm biến giao thông của đèn giao thông và của các thiết bị khác hệ thống sẽ tự điều chỉnh ánh sáng giao thông phù hợp với mức độ tắc nghẽn, điều kiện thời tiết, tai nạn hoặc các sự kiện khác có thể ảnh hưởng đến luồng giao thông.

  • Quản lý đỗ xe thông minh
   Cảm biến vị trí đỗ xe được gắn trên cột đèn thông minh sẽ theo dõi việc sử dụng chỗ đỗ xe và thông báo cho trung tâm điều khiển, nó cũng có thiết bị điều khiển để hướng người lái xe dễ tìm ra chỗ đỗ còn trống. Công nghệ này cũng có thể được sử dụng để giám sát các xe vi phạm khi đỗ xe và lập hóa đơn cho người lái xe về thời gian đỗ.

  • Kiểm soát môi trường
   Cảm biến môi trường giám sát những thay đổi về chất lượng không khí, điều kiện khí quyển, điều kiện thời tiết và nhiệt độ. Các thiết bị này gửi dữ liệu thu thập về trung tâm qua nền tảng IoT và từ đó trung tâm có thể đưa ra cảnh báo thời tiết bất lợi để cảnh báo mọi người về khí hậu bất thường hoặc các mối nguy tiềm ẩn như lốc xoáy di chuyển nhanh hoặc chất lượng không khí...

  • Ngăn ngừa tội phạm
   Đèn đường được trang bị camera IP và máy ghi âm cho phép cơ quan an ninh ghi lại, xem xét và giám sát các hoạt động tại các khu vực dễ xảy ra tai nạn và các khu phố tội phạm cao. Trí tuệ nhân tạo có thể phân tích hành vi để đưa ra cách cảnh báo sớm tới hiện trường nhằm ngăn ngừa được tội phạm có thể xẩy ra.

  • Tin nhắn công cộng / biển báo kỹ thuật số
   Mạng lưới chiếu sáng đường phố có thể được sử dụng như một mạng lưới thông tin công cộng bằng cách kết hợp các bảng quảng cáo kỹ thuật số và loa phát thanh cho các mục đích thông báo và quảng cáo.

  • Cơ sở hạ tầng truyền thông
   Các điểm truy cập không dây và các trạm gốc di động nhỏ có thể được gắn trên các cột đèn đường để cải thiện kết nối băng thông rộng và hỗ trợ mạng 5G.

   

  Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
  Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
  Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
  Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

  Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

  Website: www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com - www.denchieusangled.com

   Email: zalaa.vn@gmail.com 

  Điện thoại theo khu vực: 
  Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Hiệp) 0971.043.999 (8h00 - 22h00)
  HCM-Miền Nam: (Mr Danh) 0944.840.666 (8h00 - 22h00)
  Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

  🌍 𝙇𝙚𝙖𝙙𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙢𝙖𝙧𝙩 𝙇𝙞𝙛𝙚 | 𝙝𝙩𝙩𝙥𝙨://𝙯𝙖𝙡𝙖𝙖.𝙫𝙣

  Tag: #Smartcity, #SmartPoles, #Polelighting, #cotdenthongminh, #cotdienthongminh, #cotdenquangtruong, #denledcongvien, #cotdenledcanhquan, #cotdenledcongvien, #cotdentrangtri, #cotdenzalaa, #denledsanvuon, #Outdoor, #zalaalighting, #giacongdenled, #denledchieusang, #laprapdenled, #denled, #light, #Zalaavn, #Lighting, #Gardenlights, #ledlight, #denchieusangsanvuon, #denled,

  So sánh
  Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
  Zalo Messenger Gọi ngay

  Giỏ hàng