Danh mục Sản Phẩm

Đèn Đường LED Cho Các Loại Công trình, Dự Án, Khu Vực | ZALAA LIghting

Để xác định công suất chính xác của đèn led theo các loại đường ở công trình, dự án hay khu vực khác nhau thì ta có thể Các Tiêu Chuẩn Xây Dựng và Quy Chuẩn Chiếu Sáng Việt Nam. Như cơ bản có thể chia ra các nhóm khu vực như sau:

  • Đèn đường nông thôn: Sử dụng đèn đường led nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân vào ban đêm. Thường các khu vực này có chiều cao cột đèn thấp, nên sử dụng các loại đèn có công suất trong khoảng(30 – 100W) để chiếu sáng.
  • Đèn đường LED chiếu sáng công cộngKhu vực công cộng như công viên, chung cư, khu vui chơi…sử dụng đèn LED để phục vụ mục đích sinh hoạt, an ninh. Oử những khu vực này các loại đèn có công suất trung bình (100 – 150W) để đảm bảo lượng ánh sáng thích hợp.
  • Đèn đường LED chiếu sáng đường phố, đường cao tốc: Các tuyến đường phố, đường cao tốc cần nguồn ánh sáng lớn cho các hoạt động giao thông luôn được rõ ràng, giảm tai nạn giao thông. Do đó các khu vực này được khuyên là nên sử dụng các loại đèn có công suất lớn từ 150W trở lên.

Tại danh mục này, ZALAA đã chia ra các nhóm sản phẩm để Quý khách hàng có thể thao từng danh mục con tham khảo, Xin mời lựa chọn để được tư vấn và báo giá tốt cho hôm nay!

Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng