Danh mục Sản Phẩm

Đèn LED Năng Lượng (Dự Án) | ZALAA Lighting

    Ngày nay, Ở các khu vực có yêu cầu về hệ thống chiếu sáng tự động hay khu vực không có cơ sở hạ tầng điện lưới không còn phải dùng ác quy dự phòng như trước nữa mà thay vào đó là những chiếc Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Để Đèn Mặt Trời hoạt động cần có các bộ phận như Tấm Pin(Solar panel), Bộ điều khiển Sạc-Xả(Solar Lighting Controller), Bộ lưu trữ điện năng(LiFePO4 Battery Pack), Đầu đèn LED(LED Light)Chúng được kết nối với nhau bằng các phụ kiện hỗ trợ liên quan khác tùy theo ứng dụng của chúng.

(Hình ảnh: hoạt động của đèn năng lượng mặt trời)

ZALAA xin được giải thích cơ bản như sau:

1, TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Vào ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng của mặt trời thành điện năng. Ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, tấm pin mặt trời vẫn sản xuất điện. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh kích thước của tấm pin năng lượng mặt trời theo khu vực địa lý của bạn để tối ưu hóa hiệu quả.
2, BỘ ĐIỀU KHIỂN SẠC-XẢ
Bộ điều khiển là bộ não của đèn đường năng lượng mặt trời. Nó (Theo dõi điểm công suất tối đa) tự động theo dõi và hoạt động tối đa công suất theo sự thay đổi thời tiết. Nó có một trình điều khiển Led tích hợp và còn có:
Sạc theo dõi điểm năng lượng tối đa / Tự động nhận dạng ngày và đêm Thiết kế mờ 4 cấp độ / Hoạt động ở chế độ thông minh / Chống nước IP68

- ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BỘ ĐIỀU KHIỂN
Với điều khiển từ xa, bạn sẽ có thể thiết lập bộ điều khiển tại chỗ:

  • + Kiểm tra trạng thái của pin
  • + Kiểm tra lịch sử sạc
  • + Giải quyết các khoảng thời gian chạy khác nhau
  • + Chẩn đoán sự cố

3, ĐẦU ĐÈN LED
Vào ban đêm, bộ đèn Led sẽ bật sáng tùy theo sự thiết lập của khách hàng sử dụng nguồn điện do ắc quy cung cấp thông qua bộ điều khiển. Chúng tôi sử dụng CHIP LED TỐT ĐỂ ÁNH SÁNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO.

Kết hợp với thiết kế tản nhiệt, đế đèn làm bằng nhôm nguyên chất có gioăng phớt cho ánh sáng và tuổi thọ tối ưu. Cánh dơi lense để có độ chiếu sáng hoàn hảo và đồng nhất.

4, BÔ LƯU ĐIỆN PIN LITHIUM PO4  
Điện năng được tạo ra bởi bảng điều khiển năng lượng mặt trời trong ngày được lưu trữ trong Pin được sản xuất đặc biệt cho ứng dụng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời của chúng tôi. Pin LiFePO4 thân thiện với môi trường và an toàn giúp cải thiện quá trình sạc và xả theo chu kỳ hơn 2000 lần và có tuổi thọ hơn 10 năm.
BỘ SẢN PHẨM NÀY AN TOÀN 100% Không có rủi ro nổ

5, CÁC PHỤ KIỆN HỖ TRỢ KHÁC
  Tùy theo ứng dụng của loại đèn đặt ở các khu vực khác nhau mà sẽ có thêm các phụ kiện hỗ trợ như dây diện, ốc vít, cần cột, hộp bảo vệ…. để kết nối các bộ phận kể trên thành một bộ đèn tự động hoạt động độc lập.

Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng