Danh mục Sản Phẩm

Thiết Bị Chống Sét Cho Đèn LED - Báo giá linh kiện lắp ráp thiết bị chiếu sáng

Thương hiệu: ZALAA Lighting Components Mã sản phẩm: ZL_LK-LED-Light-Chong-Set
Còn hàng
500.000₫ Giá niêm yết: 800.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
Đèn chiếu sáng ngoài trời dễ bị đột biến do sét đánh cảm ứng được ghép vào đường dây điện.. ZALAA là nhà lắp ráp và gia công, báo giá linh kiện đèn led theo yêu cầu. Xem Ngay
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Thiết Bị Chống Sét Cho Đèn LED - Báo giá linh kiện lắp ráp thiết bị chiếu sáng
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Thiết Bị Chống Sét Cho Đèn LED - Báo giá linh kiện lắp ráp thiết bị chiếu sáng
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Thiết Bị Chống Sét Cho Đèn LED - Báo giá linh kiện lắp ráp thiết bị chiếu sáng

Chống sét lan truyền trong đèn LED

Đèn chiếu sáng ngoài trời dễ bị đột biến do sét đánh cảm ứng được ghép vào đường dây điện. Điện áp có thể do sét đánh trực tiếp, sét đánh gián tiếp hoặc TẮT / BẬT nguồn điện lưới.

Bên cạnh sự tăng vọt, nếu đường dây HV chạm vào đường dây LV hoặc nếu kết nối trung tính yếu hoặc làm nổi pha- Điện áp trung tính có thể cao hơn giới hạn quy định của đèn điện. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào chống sét lan truyền.


 

Những quá độ điện áp tăng đột biến này có thể phá hủy nguồn cung cấp điện LED cũng như chính đèn LED. Do tính chất nhạy cảm của đèn LED, chúng ta cần cung cấp bảo vệ chống quá áp, quá dòng, tăng áp cho hệ thống chiếu sáng LED. Loại bộ chống sét lan truyền phổ biến nhất có chứa một thành phần được gọi là biến thể oxit kim loại hoặc MOV, giúp chuyển hướng điện áp phụ & năng lượng ra khỏi thiết bị mà nó đang bảo vệ. Trong trường hợp Đèn LED, nó sẽ tự bảo vệ Trình điều khiển LED hoặc LED.

LSP cung cấp các mô-đun SPD sẽ cung cấp bảo vệ vượt quá 10kV-20kV. Sự bảo vệ này có giữa Pha-Trung tính, Trung tính-Trái đất & Pha-Đất. Chúng tôi cung cấp các mô-đun này được tích hợp sẵn bên trong các bộ đèn ngoài trời như đèn đường, đèn pha, v.v.

Chống sét lan truyền cho đèn đường LED

Đèn đường LED mới đang được lắp đặt trên đường phố và đường cao tốc và việc thay thế các đèn chiếu sáng thông thường cũng đang được tiến hành vì đèn LED tiêu thụ ít điện năng hơn và có tuổi thọ cao. Các công trình công cộng ngoài trời tiếp xúc nhiều hơn với môi trường và được đặt ở những nơi cần dịch vụ liên tục. Mặc dù có nhiều ưu điểm của đèn LED nhưng có một nhược điểm lớn của đèn LED là chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện tương đối cao hơn so với đèn thông thường và đèn LED dễ bị ảnh hưởng bởi dòng điện. Để tránh bảo trì không cần thiết và tăng tuổi thọ, bạn phải cài đặt Bảo vệ chống sét cho Đèn đường LED.

Đèn đường Led bị ảnh hưởng do nước dâng do các nguyên nhân chính sau :

  • Sét đánh, sét đánh trực tiếp vào đèn đường LED. Đường dây phân phối điện ngoài trời rất xa dễ bị sét đánh và dòng điện lớn có thể dẫn qua đường dây điện do sét, gây hư hỏng đèn đường.
  • Sét đánh gián tiếp gây nhiễu đường dây cung cấp.
  • Điện áp cao tăng từ đường dây điện, từ các hoạt động chuyển mạch, sự cố nối đất, v.v.
  • Tăng điện áp là một Tăng điện áp rất cao, chủ yếu là vài Kilo-Volts, trong một khoảng thời gian rất nhỏ, vài micro giây. Đó là lý do tại sao bạn cần Bảo vệ chống sét cho Đèn đường LED.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #thietbichongset, #chongset, #setdanhday, #cotdien, #chipled, #linhkiendenled, #linhkienchieusang, #linhkienthapsang, #denled, #nguonled, #ledlen, #vodenled, #zalaalight, #giacongdenled, #laprapdenled, #denledchieusang, #denchieusangled, #thietbichieusang, #baohanhdenled, #sanxuatdenled, #ledlight, #lighting, #zalaajsc

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng