Danh mục Sản Phẩm

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Cầu Vượt Cầu, Vượt Sông, Vượt Qua Đường Lớn - Dành cho dự án

Thương hiệu: ZALAA Solar Street Lighting Mã sản phẩm: ZSSL.bridges
Còn hàng
13.500.000₫ Giá niêm yết: 15.000.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫
Bạn đang tìm Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Cầu Vượt Cầu, Vượt Sông, Vượt Qua Đường Lớn - Dành cho dự án? ZALAA Lighting là đơn vị sản xuất và gia công...XEM NGAY!
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Cầu Vượt Cầu, Vượt Sông, Vượt Qua Đường Lớn - Dành cho dự án
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Cầu Vượt Cầu, Vượt Sông, Vượt Qua Đường Lớn - Dành cho dự án
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Cầu Vượt Cầu, Vượt Sông, Vượt Qua Đường Lớn - Dành cho dự án

Bạn đang có dự án/công trình cần Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Cầu Vượt Cầu, Vượt Sông, Vượt Qua Đường Lớn để chiếu sáng? ZALAA Lighting là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Solar Street Lighting - Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời cho các dự án với chất lượng cao, Các chỉ số thông tin sản phẩm có chứng nhận và chính sách bảo hành dài hạn. 

Cầu vượt (tiếng Anh: overpass) là loại cầu được thiết kế, xây dựng cho một con đường vượt lên phía trên con đường khác, nhằm giúp luồng giao thông trên tuyến đường này tránh giao cắt với luồng giao thông trên tuyến đường kia. Các cầu vượt lớn được bố trí tại các nút giao thông lập thể. Trong khi đó, các cầu vượt nhỏ dành cho người đi bộ và người đi xe đạp qua đường (cầu bộ hành) thường được thiết kế ở các khu vực đông dân cư có đường lớn chạy qua.

Các loại cầu vượt:

  • Cầu bộ hành (Cầu đi bộ)
    Cầu bộ hành là tên gọi cho những cây cầu vượt cho người đi bộ, dùng để bắc ngang qua các con sông, đường sắt và đường bộ (thay thế cho các lối qua đường cho người đi bộ ở dưới mặt đất).

  • Cầu vượt đường bộ
    Cầu vượt đường bộ là tên gọi cho những cây cầu vượt bắc qua những đường giao thông khác ở dưới (thường thấy ở các ngã tư, ngã sáu,...) dùng để giảm ách tắc cho giao thông ở các đường cắt nhau.

  • Cầu vượt đường sắt
    Cầu vượt đường sắt là tên gọi cho những cây cầu vượt băng ngang qua đường sắt (dùng để thay thế cho các đường ngang băng qua đường sắt).

Các tuyến đường phố, đường cao tốc cần nguồn ánh sáng lớn cho các hoạt động giao thông luôn được rõ ràng, giảm tai nạn giao thông. Do đó các khu vực này được khuyên là nên sử dụng các loại đèn có công suất lớn từ 100W trở lên. Hãy liên hệ với ZALAA để được giới thiệu các bộ sản phẩm có thông số phù hợp.

 

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #z#solarstreetlight, #streetlights, #solarlight, #ledstreetlight , #Solarstreetlighting, #solarstreetlight, #solarstreet, #solarlighting, #tuabingio, #dennangluongmattroi, #dennangluongduan, #denduongnangluongmattroi, #nangluongmattroi, #solar, #zalaalighting, #zalaavn, #Wind_turbines, #Wind, #turbines

 

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng