Danh mục Sản Phẩm

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Đường Cao Tốc - Freeway Lights

Thương hiệu: ZALAA Solar Street Lighting Mã sản phẩm: ZSSL.Freeway
Còn hàng
14.500.000₫ Giá niêm yết: 17.000.000₫ Tiết kiệm: 2.500.000₫
Bạn đang tìm Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Đường Cao Tốc - Freeway Lights, Dành cho dự án? ZALAA Lighting là đơn vị sản xuất, gia công và thi công...XEM NGAY!
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Đường Cao Tốc - Freeway Lights
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Đường Cao Tốc - Freeway Lights
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng Đường Cao Tốc - Freeway Lights

Bạn đang có dự án/công trình cần Đèn Năng Lượng Mặt Trời chiếu sáng Đường Cao Tốc? ZALAA Lighting là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Solar Street Lighting - Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời cho các dự án với chất lượng cao, Các chỉ số thông tin sản phẩm có chứng nhận và chính sách bảo hành dài hạn. 

Đường cao tốc hay đường có kiểm soát lối ra vào (như trong tiếng Anh được viết là controlled–access highway) là một loại xa lộ được thiết kế đặc biệt cho xe cộ lưu thông ở tốc độ cao với tất cả các chiều lưu thông, lối ra vào có điều khiển. Loại đường này được biết với nhiều tên gọi khác nhau khắp thế giới trong đó có Autobahn (Đức), autopista (các nước nói tiếng Tây Ban Nha), autoroute (các nước nói tiếng Pháp), autostrada (Ý), autosnelweg (Hà Lan và Bỉ), freeway, expressway (Hoa Kỳ), motorway (Vương Quốc Anh),...

Đường cao tốc là gì? 

Theo khoản 12 Điều 3 Luật Giao thông đường bộ 2008 thì đường cao tốc là đường dành cho xe cơ giới, có dải phân cách chia đường cho xe chạy hai chiều riêng biệt; không giao nhau cùng mức với một hoặc các đường khác; được bố trí đầy đủ trang thiết bị phục vụ, bảo đảm giao thông liên tục, an toàn, rút ngắn thời gian hành trình và chỉ cho xe ra, vào ở những điểm nhất định.

Hiện nay không có tiêu chuẩn nào được đặt ra khi làm hệ thống đường cao tốc Việt Nam, tuy nhiên nhìn chung thì các đường cao tốc ở Việt Nam đều được xây dựng với quy mô từ 4 – 6 làn bao gồm 2 – 3 làn mỗi chiều và đều liên kết đến các quốc lộ và các đường cao tốc khác ở nơi mà đường cao tốc đi qua. Tốc độ các đường cao tốc ở Việt Nam đều được thiết kế tối đa từ 80 – 120 km/h (tối thiểu 60 km/h).

Hiện nay, đường cao tốc tại Việt Nam được phân ra làm 4 cấp:

  • Đường cao tốc cấp 60 có tốc độ tính toán tối đa là 60 km/h.
  • Đường cao tốc cấp 80 có tốc độ tính toán tối đa là 80 km/h.
  • Đường cao tốc cấp 100 có tốc độ tính toán tối đa là 100 km/h.
  • Đường cao tốc cấp 120 có tốc độ tính toán tối đa là 120 km/h.

Đường cao tốc cấp 60 và 80 được áp dụng ở những khu vực có địa hình hiểm trở như đồi núi, vùng cao và một số nơi có hạn chế khác như các tuyến: Bắc – Nam phía Tây, Nội Bài – Lào Cai (đoạn Yên Bái – Lào Cai), Đồng Đăng – Trà Lĩnh, Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, Liên Khương – Đà Lạt,... Còn đường cấp 100 và 120 được áp dụng cho khu vực bằng phẳng như vùng đồng bằng như các tuyến: Bắc – Nam phía Đông, Nội Bài – Lào Cai (đoạn Nội Bài – Yên Bái), Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Móng Cái, Cao Lãnh – An Hữu, Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, Biên Hòa – Vũng Tàu,...[3]

Đường cao tốc là một trong những tuyến đường huyết mạch của quốc gia, là nơi lưu thông với tốc độ cao của các phương tiện giao thông. Do đó, việc đảm bảo an toàn giao thông trên đường cao tốc là vô cùng quan trọng. Tuy một số đoạn đường sẽ không sử dụng đèn chiếu sáng, nhưng hầu hết các điểm nút giao thông hay đường qua khu dân sinh đều sử dụng đèn.

Với các dự án mà ZALAA Lighting đã thực hiện, dựa theo thông số yêu cầu của khách hàng, cũng như các chỉ số theo Các Tiêu Chuẩn Xây Dựng và Quy Chuẩn Chiếu Sáng Việt Nam. Thì các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời cho tuyến đường cao tốc thường có công suất từ 100W, 120W, 150W, 200W...trở lên. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt cho các chủ đầu tư, dự án, công trình của bạn.

 

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #z#solarstreetlight, #streetlights, #solarlight, #ledstreetlight , #Solarstreetlighting, #solarstreetlight, #solarstreet, #solarlighting, #tuabingio, #dennangluongmattroi, #dennangluongduan, #denduongnangluongmattroi, #nangluongmattroi, #solar, #zalaalighting, #zalaavn, #Wind_turbines, #Wind, #turbines

 

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng