Danh mục Sản Phẩm

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Phố Đô Thị

Thương hiệu: ZALAA Solar Street Lighting Mã sản phẩm: ZSSL.Urban
Còn hàng
12.500.000₫ Giá niêm yết: 16.000.000₫ Tiết kiệm: 3.500.000₫
Bạn đang tìm Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Phố Đô Thị? ZALAA Lighting là đơn vị sản xuất, gia công và thi công, Liên hệ báo giá dự án/công trình. XEM NGAY!
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Phố Đô Thị
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Phố Đô Thị
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Phố Đô Thị

Bạn đang có tìm kiếm đơn vị cung cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Phố Đô Thị? ZALAA Lighting là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Solar Street Lighting - Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời cho các dự án với chất lượng cao, Các chỉ số thông tin sản phẩm có chứng nhận và chính sách bảo hành dài hạn. 

Đường đô thị (ĐĐT) là đường nằm trong phạm vi địa giới hành chính nội thành, nội thị xã và thị trấn. Đây là một trong 6 hệ thống của mạng lưới đường bộ, 

  • Việc lựa chọn công suất phù hợp cho công trình/dự án đường phố, đường đô thị đã có trong thiết kế, Tuy nhiên làm thế nào để biết được công suất thực của một chiếc đèn thì các chủ đầu tư/quản lý cần tìm đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led, đèn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, Các thông số như Walt, Tấm pin, cục pin, bộ điều khiển sạc xả...cũng tùy theo giá thành cho ra thời gian sử dụng, điều kiện bảo hành khác nhau.

Trung bình, ở các nước đang phát triển như Việt Nam, hệ thống đường giao thông ngày càng được quan tâm và mở rộng, đi theo đó là hệ thống chiếu sáng nay được cập nhật thêm các mẫu sản phẩm hướng tới Net Zero là trạng thái không phát thải carbon dioxide như dòng đèn LED, đèn LED Năng lượng mặt trời, đèn LED Solar All In One...của ZALAA được ưa chuộng và lựa chọn ưu tiên.

Với các dự án mà ZALAA Lighting đã thực hiện, dựa theo thông số yêu cầu của khách hàng, cũng như các chỉ số theo Các Tiêu Chuẩn Xây Dựng và Quy Chuẩn Chiếu Sáng Việt Nam. Thì các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời cho tuyến đường theo dự án giao thông thường có công suất từ 150W, 180W, 200W, 250W...trở lên. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt cho các chủ đầu tư, dự án, công trình của bạn.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #z#solarstreetlight, #streetlights, #solarlight, #ledstreetlight , #Solarstreetlighting, #solarstreetlight, #solarstreet, #solarlighting, #tuabingio, #dennangluongmattroi, #dennangluongduan, #denduongnangluongmattroi, #nangluongmattroi, #solar, #zalaalighting, #zalaavn, #Wind_turbines, #Wind, #turbines

 

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng