Danh mục Sản Phẩm

Gia Công Sản Xuất Cột Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Và Phụ Kiện Lắp Ráp

Thương hiệu: ZALAA Solar Street Lighting Mã sản phẩm: ZL-Solar-Lights-Pole
Còn hàng
3.500.000₫ Giá niêm yết: 6.000.000₫ Tiết kiệm: 2.500.000₫
Bạn đang tìm đơn vị sản xuất và gia công cột đèn đường năng lượng mặt trời cho dự án/công trình?  ZALAA Lighting là đơn vị cung cấp đèn và cột, phụ kiện...XEM NGAY!
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Gia Công Sản Xuất Cột Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Và Phụ Kiện Lắp Ráp
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Gia Công Sản Xuất Cột Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Và Phụ Kiện Lắp Ráp
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Gia Công Sản Xuất Cột Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Và Phụ Kiện Lắp Ráp

Bạn đang tìm đơn vị sản xuất và gia công cột đèn đường năng lượng mặt trời cho dự án/công trình?  ZALAA Lighting là đơn vị cung cấp đèn và cột, phụ kiện...

Hãy tham khảo các sản phẩm đã được ZALAA phân loại theo danh mục dưới đây: 

CỘT ĐỀN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG VÀ PHỤ KIỆN

Là những bộ phận không thể thiếu trong chiếu sáng đường phố, Thường được làm từ cột thép mạ kém nhúng nóng, cột nhôm đúc, Ống Thép Inox, Cột Gang hay Cột bê tông cốt thép...
Chúng có nhiệm vụ giúp Đèn LED lên cao, để chiếu sáng xung quanh theo yêu cầu của từng dự án/công trình khác nhau.

Để bảo đảm an toàn khi sử dụng, Cột Đèn sẽ có kích thước và cấu tạo theo Tiêu Chuẩn ISO. Và tùy  theo công dụng của loại đèn mà có thêm những bộ phận khác nhau.

 

CẤU TẠO CHUNG CỦA CỘT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Cấu tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn và tùy thuộc vào loại đầu đèn, gồm có các bộ phận cơ bản như sau:

  • Khung móng cột đèn(Trụ móng): Khung móng được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo cột đèn chiếu sáng giữ chức năng làm nền móng giúp cho cột đèn có thể đảm bảo được yếu tố an toàn.
    + Chất liệu bằng sắt hàn kín lại với nhau dưới dạng những đường bắt chéo. Phần đầu của các khung móng thường được tiện ren và bắt bulong kèm mạ kẽm nhúng nóng.
    + Các loại cột đèn thường có những thông số kỹ thuật không giống nhau nên kích thước khung móng vì vậy cũng khác nhau về độ dày của sắt, chiều chiều sâu và rộng của khung móng, số lượng các bulong trong khung móng.
  • Đế cột đènCác loại đế cột đèn thường được sản xuất bằng chất liệu gang đúc có độ bền chắc cao nhằm giúp nâng đỡ và chịu được sức nặng của thân đèn và đèn. Đế cột đèn sau khi đúc xong thường sẽ được gia công phần bề mặt đế cột và phủ một lớp sơn có màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • - Thân cột đèn: Thân cột đèn là một trong những bộ phận quan trọng trong cấu tạo cột đèn chiếu sáng. Thân cột đèn có thể được chế tạo bằng những chất liệu khác nhau như: ống nhôm đúc, inox đúc,… Bề mặt của thân cột thường được bảo vệ bằng phương pháp anot hóa kèm theo một lớp sơn phủ màu.
  • - Tay Cần Cột Đèn: Cần đèn cao áp là một trong những bộ phận quan trọng trong cột thép cột đèn cao áp, được làm cùng chất liệu với thân cột đèn là thép chống rỉ cao cấp chất lượng cao với các loại cần đèn kiểu khác nhau, độ vươn khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi công trình, dự án yêu cầu mà đưa ra yêu cầu các loại cần đèn phù hợp nhất như Cần đèn đơn, Cần đèn đôi.
  • - Khung, Giá Đỡ Tấm Pin Panel Solar: Là bộ phận quan trọng của những cột đèn có tấm pin rời cần, có bộ lưu điện riêng...Thường thì khung này được thiết kế theo yêu cầu vì nó phụ thuộc vào kích thước tấm pin. Được làm từ thép và sơn tĩnh điện chống han. 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #z#solarstreetlight, #streetlights, #solarlight, #ledstreetlight , #Solarstreetlighting, #solarstreetlight, #solarstreet, #solarlighting, #tuabingio, #dennangluongmattroi, #dennangluongduan, #denduongnangluongmattroi, #nangluongmattroi, #solar, #zalaalighting, #zalaavn, #Wind_turbines, #Wind, #turbines

 

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng