Danh mục Sản Phẩm

Tuabin Gió và linh kiện cho Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Turbines Gió - Báo giá linh kiện cho dự án chiếu sáng

Thương hiệu: ZALAA Lighting Components Mã sản phẩm: ZLK.tuabin.gio
Còn hàng
2.000.000₫ Giá niêm yết: 2.500.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫
Bạn đang tìm đơn vị cung cấp Tuabin Gió và linh kiện cho Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Turbines Gió. ZALAA Lighting chuyên gia lắp ráp và phân phối linh kiện chiếu sáng cho dự án. XEM NGAY!
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Tuabin Gió và linh kiện cho Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Turbines Gió - Báo giá linh kiện cho dự án chiếu sáng
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Tuabin Gió và linh kiện cho Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Turbines Gió - Báo giá linh kiện cho dự án chiếu sáng
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Tuabin Gió và linh kiện cho Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Turbines Gió - Báo giá linh kiện cho dự án chiếu sáng

Tuabin Gió chuyển động năng thành cơ năng, kết hợp với lưới điện hoặc Solar sử dụng cho đèn LED, Wind turbines có công suất 100w/18v; 200w/18v...và nhiều mẫu khác. XEM NGAY!

 

Hệ thống chiếu sáng đường phố lai năng lượng mặt trời gió là hệ thống chiếu sáng đường phố LED độc lập thông minh và hoàn chỉnh. Bao gồm các mô-đun năng lượng mặt trời và tua-bin gió nhỏ, pin chu kỳ sâu, bộ điều khiển và một hoặc một vài đèn đường, hệ thống hybrid này thu năng lượng từ cả gió và mặt trời và lưu trữ trong pin chu kỳ sâu để cung cấp năng lượng cho đèn đường vào ban đêm. Sử dụng kết hợp các nguồn năng lượng gió và mặt trời, hệ thống sẽ cung cấp dòng điện ổn định và liên tục để cung cấp năng lượng cho hệ thống chiếu sáng đường phố.

Năng lượng gió là quá trình gió sử dụng hoạt động di chuyển của mình để tạo ra năng lượng cơ học. Tuabin gió là thiết bị chuyển hóa từ động năng thành cơ năng. Việc sử dụng năng lượng gió là một cách lấy năng lượng tự nhiên từ thời xa xưa. Người ta sử dụng gió để tạo ra điện, vận dụng sự chuyển động của luồng không khí tạo ra trong chuyển động. Tuabin gió mang năng lượng gió chuyển thành điện năng.

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời kết hợp gió ZSL-SW bao gồm:
 • ●  Mô-đun quang điện (PV)- đơn  tinh thể/đa tinh thể
 • ●  Tua bin gió nhỏ dòng HY -400W/600W/1500W/3000W (12V/24/48/96V)
 • ●  Nguồn sáng  – đèn LED siêu sáng 20/30/40/60/80/90/120W
 • ●  Bộ điều khiển  – Bộ điều khiển lai năng lượng mặt trời gió 5/10/15A, bộ điều khiển ánh sáng tự động, vận hành tự động, nhiều chế độ làm việc, bảo vệ quá tải, bảo vệ gió cao, v.v.
 • ●  Lưu trữ năng lượng  – ắc quy chu kỳ sâu gel AGM không cần bảo trì
 • ●  Hộp Pin –  hộp pin thiết kế chống thấm nước
 • ●  Cột đèn  – Cột đèn 6/8/10/12/16m với khả năng cản gió 30/50m/s

Để tạo ra điện năng, năng lượng gió đã tác động lên cánh quạt của tuabin khiến chúng quay. Khi đó, quá trình biến đổi năng lượng được diễn ra. Nhờ trục quay của tuabin được nối với máy phát điện nên nhờ đó năng lượng điện được tạo ra và truyền tải qua điện từ học.

Các loại tua bin gió

Tuabin gió hay được biết đến là cối xay gió là thiết bị quen thuộc hỗ trợ việc tạo ra năng lượng gió và sinh ra nguồn điện. Thiết bị này lần lượt xuất hiện ở Anh và Mỹ. Được đưa vào hoạt động từ năm 1887 và 1888 tuy nhiên, Đan Mạch mới là nơi sản xuất được năng lượng gió hiện đại đầu tiên. Các trục tuabin gió cũng được ra đời từ đây.

Hiện nay, nhắc đến tuabin gió có 2 loại chính đó là:

 • – Tua bin gió trục ngang: Đối với loại tua bin gió này, người dùng phải sử dụng cánh ngang giúp thu được gió ở năng lượng tối đa. Hiệu suất tối đa cao hơn trục đứng. Loại tua bin gió trục ngang là dạng phổ biến. Nó có 2 hay 3 cánh quạt theo chiều gió với bề mặt cánh quạt hướng về chiều gió đang thổi. Do là dạng tua bin phổ biến nên dễ lắp đặt, dễ bảo trì. Nó được sử dụng phổ biến cho mục đích gia đình. 
 • – Tuabin gió trục đứng: Theo đánh giá chung, đây là loại tua bin không ổn định. Bởi nếu lắp đặt ở điều kiện địa hình thấp lượng điện tạo ra sẽ yếu. Không cần sử dụng bộ phận điều hướng thì quạt vẫn quay ở bất kỳ hướng gió nào. Ưu điểm của dạng tua bin này là dễ lắp đặt trong khu dân cư, nơi chật hẹp. Tuổi thọ của tuabin gió trục đứng cao hơn so với trục ngang. 

Ưu điểm:

 • Năng lượng gió là nguồn năng lượng xanh và không gây ô nhiễm.
 • Tiềm năng của nguồn năng lượng này là rất lớn – gấp 20 lần so với những gì toàn bộ con người cần.
 • Năng lượng gió có thể tái tạo và không có cách nào chúng ta có thể chạy ra khỏi nó (vì chúng bắt nguồn từ mặt trời).
 • Tua bin gió là không gian hiệu quả đáng kinh ngạc. Chúng có thể tạo ra đủ điện để cung cấp năng lượng cho 600 ngôi nhà
 • Chúng chỉ chiếm khoảng 2,5% tổng sản lượng điện trên toàn thế giới, nhưng đang phát triển với tốc độ hứa hẹn 25% mỗi năm (2010).
 • Giá đã giảm hơn rất nhiều so với trước đây
 • Chi phí vận hành thấp
 • Tiềm năng trong nước tốt: Tua bin gió dân dụng mang lại sự tiết kiệm năng lượng và bảo vệ chủ nhà khỏi sự cố mất điện.

Nguyên lý hoạt động của tuabin

 • Bạn có bao giờ thắc mắc rằng “Làm thế nào để tua bin tạo ra được năng lượng điện hay không?” Thực chất, tua bin gió hoạt động rất đơn giản. Hiểu một cách đơn giản, tuabin được sử dụng 3 hoặc 2 cánh quạt. Các cánh quạt này quay quanh 1 rotor. Khi đó, rotor được nối với trục chính sẽ truyền động làm quay trục máy phát để tạo ra điện. 
 • Tuabin được lắp đặt trên trụ cao để thu được tối đa năng lượng gió. Ở tốc độ 30m là độ cao thuận lợi nhất để lấy được năng lượng gió nhiều nhất. Hơn thế nữa các luồng gió thu được đều nhau không xảy ra tình trạng bất thường. Người ta sử dụng tua bin gió để cung cấp điện cho nhà cửa hoặc công trình xây dựng. Chúng có thể kết nối với nhau như một mạng điện để phân phối lưới điện có quy mô rộng hơn. 

Công suất của tuabin gió 

 • Công suất tạo ra điện của tuabin có thể tăng theo thời gian. Lượng điện mà hệ thống tuabin hoạt động có thể tạo ra là khoảng từ 100KW đến cỡ vài MW. Nếu kích thước của tuabin gió lớn hơn thì chi phí cao, thường được lắp đặt ở những vị trí cố định và riêng biệt. Chẳng hạn như những cánh đồng tuabin gió chuyên cung cấp lưới điện cho một khu vực dân cư nhất định.
 • Hiện nay công suất tuabin nhỏ nhất ở dưới 100KW được sử dụng trong các gia đình. Bên cạnh đó còn cung cấp điện duy trì hoạt động của cap truyền thông hoặc máy bơm nước. Trong một số trường hợp nhất định, tuabin gió được liên kết với các máy phát điện chạy bằng dầu diesel, các pin và hệ thống pin quang năng. Lưới điện này phù hợp cung cấp điện cho những nơi khó khăn hoặc vùng sâu vùng xa.

Ưu điểm so sánh với đèn đường năng lượng mặt trời
 • Các khu vực áp dụng rộng hơn – hệ thống hybrid mang lại độ tin cậy và tính bền vững tốt hơn nhiều cho các khu vực có mức bức xạ mặt trời ít hơn, mùa mưa dài hoặc mùa đông dài.
 • Tuổi thọ pin dài hơn – thông thường tuabin gió tạo ra nhiều điện hơn vào ban đêm, một phần điện năng được tạo ra sẽ cung cấp trực tiếp cho đèn chiếu sáng, một phần điện năng có thể sạc pin vào ban đêm nên tổn thất sạc và xả pin ít hơn và mỗi chu kỳ sạc pin cũng được kéo dài hơn.
 • Tiết kiệm chi phí hơn ở những khu vực nhiều gió – ở khu vực có tốc độ gió hàng năm từ 5-7m/s, hệ thống lai năng lượng gió có thể có sản lượng cao hơn để cung cấp năng lượng cho đèn LED công suất cao hơn hoặc nhiều đèn hơn, từ đó có thể giảm chi phí tổng thể của hệ thống.
 • Lắp đặt và bảo trì dễ dàng hơn – hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời không thể đặt các tấm PV lớn hơn (tối đa 360W ở hai phần) trên cột đèn nếu xét đến tải trọng gió; Hệ thống hybrid gió mặt trời cho phép lắp đặt công suất lớn hơn trên cột đèn, có thể tạo ra đủ điện để cung cấp năng lượng cho 2-4 đèn LED, nghĩa là một hệ thống điện cung cấp cho 2-4 đèn, sẽ dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #tampinsolar, #solarpanel, #tampinnangluongmattroi, #nangluongmattroi, #panel, #solar, #cotdien, #chipled, #linhkiendenled, #linhkienchieusang, #linhkienthapsang, #denled, #nguonled, #ledlen, #vodenled, #zalaalight, #giacongdenled, #laprapdenled, #denledchieusang, #denchieusangled, #thietbichieusang, #baohanhdenled, #sanxuatdenled, #ledlight, #lighting, #zalaajsc

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng