Danh mục Sản Phẩm

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng đường Quốc lộ qua Tỉnh - Huyện - Xã

Thương hiệu: ZALAA Solar Street Lighting Mã sản phẩm: ZSS.Highway
Còn hàng
10.500.000₫ Giá niêm yết: 14.000.000₫ Tiết kiệm: 3.500.000₫
Bạn đang tìm Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng đường Quốc lộ qua Tỉnh - Huyện - Xã? ZALAA Lighting là đơn vị sản xuất, gia công và thi công...XEM NGAY!
Bảo hành trên toàn hệ thống chỉ cần số điện thoại
Xin mời Chủ Đầu Tư/Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt theo Dự Án / Công Trình
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng đường Quốc lộ qua Tỉnh - Huyện - Xã
Lắp Đặt Đúng thông số & kỹ thuật, Bảo hành từ 2-5 năm theo hợp đồng
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng đường Quốc lộ qua Tỉnh - Huyện - Xã
Tiết Kiệm Năng Lượng Các sản phẩm của ZALAA hướng đến tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường
Đánh giá chi tiết Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng đường Quốc lộ qua Tỉnh - Huyện - Xã

Bạn đang có tìm kiếm đơn vị cung cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chiếu Sáng đường Quốc lộ qua Tỉnh - Huyện - Xã ? ZALAA Lighting là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Solar Street Lighting - Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời cho các dự án với chất lượng cao, Các chỉ số thông tin sản phẩm có chứng nhận và chính sách bảo hành dài hạn. 

Trung bình, ở các nước đang phát triển như Việt Nam, hệ thống đường giao thông ngày càng được quan tâm và mở rộng, đi theo đó là hệ thống chiếu sáng nay được cập nhật thêm các mẫu sản phẩm hướng tới Net Zero là trạng thái không phát thải carbon dioxide như dòng đèn LED, đèn LED Năng lượng mặt trời, đèn LED Solar All In One...của ZALAA được ưa chuộng và lựa chọn ưu tiên.

1. Quốc lộ là gì? 

Quốc lộ là đường nối liền thủ đô Hà Nội với trung tâm hành chính cấp tỉnh, đường nối liền trung tâm hành chính cấp tỉnh từ ba địa phương trở lên, đường nối liền từ cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính trên đường bộ, đường có vị trí đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng, khu vực.

Đường quốc lộ tiếng Anh là Highway hoặc National Highway.

 • Đường quốc lộ (QL) là đường nối liền thủ đô Hà Nội với trung tâm hành chính cấp tỉnh; đường nối liền trung tâm hành chính cấp tỉnh từ 3 địa phương trở lên; đường nối liền từ cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính trên đường bộ; đường có vị trí đặc biệt quan trọng với sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng, khu vực.
 • Đường quốc lộ (QL) là đường nối liền thủ đô Hà Nội với trung tâm hành chính cấp tỉnh; đường nối liền trung tâm hành chính cấp tỉnh từ 3 địa phương trở lên; đường nối liền từ cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính trên đường bộ; đường có vị trí đặc biệt quan trọng với sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng, khu vực.
 • Ký hiệu của đường quốc lộ là QL.x ghi trên bảng trắng, chữ đen (QL ghi hoa, chữ và số phía sau là tên của đường quốc lộ, cách nhau bằng dấu chấm.Ví dụ: QL.1A, QL.13, QL.20

2. Quy định đấu nối vào quốc lộ:

Các đường đấu nối vào quốc lộ theo quy định của pháp luật bao gồm:

 • – Thứ nhất: Đường tỉnh, đường huyện, đường xã, đường đô thị;
 • – Thứ hai: Đường chuyên dùng;
 • – Thứ ba: Đường gom.

3. Phân biệt quốc lộ và 5 loại đường bộ:

Theo Điều 39 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 đã quy định mạng lưới đường bộ sẽ được chia thành 6 hệ thống gồm: Quốc lộ, đường tỉnh, đường huyện, đường xã, đường đô thị và đường chuyên dùng.

 • – Quốc lộ:
  Quốc lộ như chúng ta đã phân tích cụ thể bên trên, quốc lộ sẽ nối liền thủ đô Hà Nội với trung tâm hành chính cấp tỉnh; đường nối liền trung tâm hành chính cấp tỉnh từ 3 địa phương trở lên; đường nối liền từ cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính trên đường bộ; đường có vị trí đặc biệt quan trọng với sự phát triển kinh tế và xã hội của vùng, khu vực.
 • – Đường tỉnh:
  Đường tỉnh là đường nối trung tâm hành chính của tỉnh với trung tâm hành chính của huyện hoặc trung tâm hành chính của các tỉnh lân cận; đường tỉnh là đường có vị trí quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh.
 • – Đường huyện:
  Đường huyện là đường nối trung tâm hành chính của huyện với trung tâm hành chính của xã, cụm xã hoặc trung tâm hành chính của huyện lân cận; đường có vị trí quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của huyện.
 • – Đường xã:
  Đường huyện là đường nối trung tâm hành chính của xã với các thôn, làng, ấp, bản và đơn vị tương đương hoặc đường nối với các xã lân cận; đường huyện là đường có vị trí quan trọng đối với xã.
 • – Đường đô thị:
  Đường đô thị là đường ở trong phạm vi danh giới địa chính nội thành, nội thị.

Với các dự án mà ZALAA Lighting đã thực hiện, dựa theo thông số yêu cầu của khách hàng, cũng như các chỉ số theo Các Tiêu Chuẩn Xây Dựng và Quy Chuẩn Chiếu Sáng Việt Nam. Thì các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời cho tuyến đường theo dự án giao thông thường có công suất từ 100W, 120W, 150W, 200W...trở lên. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt cho các chủ đầu tư, dự án, công trình của bạn.

 

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Liên hệ Các Văn Phòng Giao Dịch: 
Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.
Số 91, Phước Lý 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Km 4 + 500 Đường Lê Viết Thuật Đại lộ, Cửa Hội, TP Vinh, Nghệ An.

Xem thêm Hệ thống chi nhánh và nhà phân phối

Website: denchieusangled.com Email: denchieusangled.com@gmail.com 

Điện thoại theo khu vực: 
Hà Nội-Miền Bắc: (Mr Duy) 0916.347.111 (8h00 - 22h00)
HCM-Miền Nam: (Mr Tuệ) 0942.668.444 (8h00 - 22h00)
Miền Trung: (Mr Tuấn Anh) 094.2344.888 (8h00 - 22h00)

Tag: #denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #z#solarstreetlight, #streetlights, #solarlight, #ledstreetlight , #Solarstreetlighting, #solarstreetlight, #solarstreet, #solarlighting, #tuabingio, #dennangluongmattroi, #dennangluongduan, #denduongnangluongmattroi, #nangluongmattroi, #solar, #zalaalighting, #zalaavn, #Wind_turbines, #Wind, #turbines

 

So sánh
Hà Nội- Miền Bắc (Mr Duy): 0916.347.111 M.Trung- Đà Nẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888 HCM - Miền Nam (Mr Tuệ): 0942.668.444
Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng